Liên đoàn lao động

Liên đoàn Lao động huyện Bắc Mê tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023

21/11/2023 09:17 133 lượt xem

Trong 2 ngày (23- 24/10), Liên đoàn Lao động huyện Bắc Mê phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023.

Đến dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Lê Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện ủy; Liên đoàn lao động; Trung tâm Chính trị huyện.
Tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và Nghiệp vụ dành cho cán bộ Công đoàn ở cơ sở năm 2023 có 74/80 học viên là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên Ban Chấp hành, cán bộ làm công tác kế toán của các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.
Tại lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu các nội dung: Triển khai Nghị quyết Đại hội công đoàn tỉnh Hà Giang lần thứ XVII; Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028; vai trò, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong việc thực hiện xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa; hướng dẫn nghiệp vụ Công tác tài chính Công đoàn cơ sở; công tác tổ chức, kiểm tra, giám sát công đoàn.
Với các nội dung được tiếp thu tại lớp tập huấn sẽ giúp trang bị những kiến thức cần thiết cho cán bộ công đoàn cơ sở, góp phần từng bước nâng cao chất lượng quản lý và hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở. Từ đó, giúp các cán bộ công đoàn phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, vận dụng vào tổ chức công đoàn tại cơ quan, đơn vị để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Công Duẩn: huyện Bắc Mê