Kinh tế

Ban Đại diện Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Bắc Mê sơ kết công tác 9 tháng đầu năm

16/10/2015 00:00 493 lượt xem

Ngày 15/10, Ban Đại diện Hội đồng Quản trị NHCSXH huyện Bắc Mê tổ chức tổ chức hội nghị giao ban quý III, nhằm đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Đặng Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng Quản trị NHCSXH huyện chủ trì hội nghị. Dự còn có đồng chí Vũ Tuấn Anh, Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh Hà Giang và thành viên Ban Đại diện Hội đồng Quản trị NHCSXH huyện, UBND các xã, thị trấn.

Trong 9 tháng đầu năm, hoạt động của NHCSXH huyện luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, NHCSXH tỉnh và sự phối kết hợp của các ngành, hội, đoàn thể, đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho NHCSXH hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, tạo việc làm, chính sách an sinh xã hội tại địa phương. Tính đến 30/9/2015, tổng nguồn vốn hoạt động là 166,9 tỷ đồng, tổng dự nợ là 166,2 tỷ đồng, đạt 99,1% kế hoạch, doanh số cho vay đạt 28,54 tỷ đồng, cho 1.196 lượt khách hàng, bình quân dư nợ 22 triệu đồng/khách hàng.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Đặng Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng Quản trị NHCSXH huyện ghi nhận những kết quả đạt được của NHCSXH huyện đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu Phòng Giao dịch NHCSXH huyện cần phối hợp với các ngành, hội, đoàn thể và UBND các xã, thị trấn thực hiện tốt các giải pháp củng cố, tăng cường chất lượng hoạt động tín dụng, tập trung thực hiện các mục tiêu giảm nợ xấu, lãi tồn đọng, nâng cao chất lượng dịch vụ ủy thác thông qua các tổ chức hội, đoàn thể; chú trọng nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát Điểm Giao dịch tại các xã thị trấn, Tổ Tiết kiệm và vay vốn thôn bản, tổ dân phố.

Tại hội nghị, Ngân hàng CSXH tỉnh Hà Giang đã công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo đó ông Nguyễn Văn Thế, Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Bắc Mê giữ chức Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Bắc Mê. Trao quyết định và phân công nhiệm vụ, ông Vũ Tuấn Anh, Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh Hà Giang đề nghị trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Văn Thế tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong cơ quan đơn vị, thực hiện và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.