Hội đồng nhân dân

Thường trực HĐND huyện Bắc Mê dự kỳ họp chuyên đề HĐND xã Yên Định

20/03/2024 09:41 29 lượt xem

Ngày 12/3, HĐND xã Yên Định, huyện Bắc Mê tổ chức kỳ họp lần thứ chín chuyên đề, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã và bầu Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có  đồng chí Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Bồn Văn Quốc, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban dân vận huyện ủy.

Thường trực HĐND huyện Bắc Mê dự kỳ họp chuyên đề HĐND xã Yên Định

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu HĐND xã đã bầu bà Nguyễn Thị Yên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng thời bầu bổ sung chức danh Trưởng Ban kinh tế - xã hội, HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Bỏ phiếu miễn nhiệm một số chức danh đại biểu Hội đồng nhân dân xã, do chuyển công tác khác. Kỳ họp đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử.

Các đại biểu HĐND xã tiến hành bỏ phiếu bầu tại kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Nông Văn Tuyến, Phó Chủ tịch  Hội đồng nhân dân huyện bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của đại biểu HĐND xã đối với bà Nguyễn Thị Yên,  được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã. Trên cương vị công tác mới, cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, học tập, trau dồi kinh nghiệm, nghiên cứu nhiều văn bản hướng dẫn của cấp trên, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê