Hội đồng nhân dân

HĐND xã Giáp Trung tổ chức kỳ họp bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã

27/03/2024 09:00 11 lượt xem

Ngày 20/3, HĐND xã Giáp Trung khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Nông Văn Tuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

HĐND xã Giáp Trung tổ chức kỳ họp bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã

Tại kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã Giáp Trung, khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Phạm Viết Quảng do chuyển công tác khác. Trên cơ sở đó, HĐND xã Giáp Trung đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự đối với ông: Tạ Văn Định, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đại biểu HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả, ông Tạ Văn Định đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Tại Kỳ họp, các đồng chí Thường trực HĐND -UBND Huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch HĐND xã Giáp Trung. Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Nông Văn Tuyến, Phó chủ tịch HĐND huyện đề nghị đồng chí tân chủ tịch HĐND bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ kế hoạch, chương trình đã đề ra. Mong muốn trên cương vị mới ông Tạ Văn Định tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, sở trường không ngừng nêu cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kế thừa những kết quả đạt được, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc - phòng an ninh của địa phương theo Nghị quyết của Đảng bộ và Hội đồng nhân dân xã đã đề ra…

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê