Hội đồng nhân dân

Kỳ họp thứ Ba HĐND xã Đường Hồng và xã Phú Nam khóa IX nhiệm kỳ 2021 - 2026

07/10/2021 08:35 155 lượt xem

Sáng ngày  30/9, HĐND  xã Đường Hồng tổ chức Kỳ họp thứ Ba (Chuyên đề) khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Định, Ủy Viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Kỳ họp thứ Ba HĐND xã Đường Hồng và xã Phú Nam khóa IX nhiệm kỳ 2021 - 2026
Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Thế Công

Tại kỳ họp lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, theo đó: Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Mê quyết định điều động đồng chí Mai Thế Công, thôi tham gia BCH Đảng bộ xã Đường Âm, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Đường Hồng, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Thế Công, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện: mong muốn đồng chí Mai Thế Công trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, công chức xã tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực giúp đỡ đồng chí trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm đại biểu HĐND xã Đường Hồng khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Bàn Văn Líu, Bí thư Đoàn thanh niên xã Đường Hồng. Bầu cử bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã Khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.Theo đó, ông Mai Thế Công, đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đường Hồng Khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Chiều cùng ngày, HĐND xã Phú Nam tổ chức Kỳ họp thứ Ba (Chuyên đề) HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Định, Ủy Viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Tại kỳ họp lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, theo đó Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Mê quyết định điều động đồng chí Phan Văn Phúc, thôi tham gia BCH Đảng bộ xã Lạc Nông, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Phú Nam, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Văn Phúc.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Văn Phúc, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện: mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Phan Văn Phúc tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, UBND xã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ tại địa phương.
Kỳ họp đã tiến hành bầu cử bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã Khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, ông Phan Văn Phúc đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Phú Nam, khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê