Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người cao tuổi và hộ nghèo tại xã Yên Cường

04/10/2021 04:16 260 lượt xem

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và hưởng ứng ngày vì người nghèo 17/10 và tháng cao điểm vì người nghèo. Ngày 3/10, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà Người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn xã Yên Cường. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người cao tuổi và hộ nghèo tại xã Yên Cường

Đoàn đã đến thăm và tặng quà người cao tuổi cụ Nguyễn Thị Bền, 84 tuổi, thôn Bản Túm. Tại nơi đến thăm đồng chí Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, điều kiện sinh hoạt của cụ và chúc cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Mong muốn các thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng thật tốt, để cụ được sống vui, sống khỏe, minh mẫn, là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội... Đến thăm các hộ nghèo Triệu Văn Tẳng, thôn Nà Lỳ; Bàn Minh Đông, thôn Bản Trà. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng chia sẻ khó khăn và động viên các hộ nghèo. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tạo điều kiện cho các hộ gia đình làm ăn, phát triển kinh tế. Với sự giúp đỡ từ các cấp, chính quyền, mong rằng các hộ nghèo sẽ cố gắng vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê