Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy thăm hỏi gia đình 2 nạn nhân đuối nước

08/10/2021 01:05 191 lượt xem

Chiều ngày 7/10, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê đã đi thăm hỏi gia đình 2 nạn nhân đuối nước tại thôn Bản Sáp, thị trấn Yên Phú và thôn Nà Nưa II, xã Đường Hồng.

Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy thăm hỏi gia đình 2 nạn nhân đuối nước

Đến thắp hương, thăm hỏi chia sẻ trước những đau thương của hai gia đình, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê đã trao số tiền hỗ trợ đối với mỗi gia đình nạn nhân là 19 triệu đồng. Mong muốn gia đình sớm vượt qua mất mát, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cùng bà con thôn xóm, gia đình, lo hậu sự mai táng chu đáo cho hai nạn nhân. Như tin đã đưa vào khoảng 22h20p ngày 5/10, tại khu vực thôn Bó Củng, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê có 8 em học sinh đi thuyền qua sông Gâm để hỗ trợ gia đình bạn học cùng lớp thu hoạch lúa. Khi trở về trong đêm đã xảy ra vụ lật thuyền khiến 4 em học sinh bị mất tích đều là học sinh trường THPT Bắc Mê. Với sự nỗ lực cố gắng của các lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp và ngư dân địa phương hỗ trợ, đến 8h20 ngày 6/10, các lực lượng mới tìm thấy thi thể của nạn nhân Hà Ngọc Lan, sinh năm 2005, thôn Bản tính, xã  Phú Nam. Đến 14 h 30 p ngày 7/10,  tìm thấy thi thể của hai nạn nhân Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 2005 trú tại thôn Bản Sáp, thị trấn Yên Phú; Tăng Như Thuần, sinh năm 2004, thôn Nà Nưa II, xã Đường Hồng.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê