Hội đồng nhân dân

Chủ tịch HĐND huyện Bắc Mê tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại xã Minh Ngọc

09/08/2019 00:00 117 lượt xem

Nhân ngày “Vì Nạn nhân chất độc da cam” (10/8), ngày 09/8, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Mê đã đến thăm và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại xã Minh Ngọc. Cùng đi có lãnh đạo Hội CCB huyện; lãnh đạo xã Minh Ngọc.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Triệu Trung Hiệp đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nông Trần Tiến 73 tuổi, thương binh 3/4, nhiễm chất độc da cam; ông Lã Văn Nguyên cùng 2 con trai là: Lã Văn Bình và Lã Văn Giang nhiễm chất độc da cam, cùng cư trú tại thôn Nà Cau, xã Minh Ngọc.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Triệu Trung Hiệp tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam ông Lã Văn Nguyên, ở thôn Nà Cau, xã Minh Ngọc

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, bệnh tật, thiệt thòi mà bản thân các nạn nhân và người thân trong gia đình đang phải gánh chịu, động viên các gia đình nạn nhân tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm giúp đỡ các gia đình nạn nhân chất độc da cam, để các gia đình vơi bớt khó khăn và có cuộc sống khá hơn.