Hội đồng nhân dân

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Chung tiếp xúc cử tri tại tổ 3 thị trấn Yên Phú

10/06/2017 00:00 133 lượt xem

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND huyện Bắc Mê khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 -2021. Ngày 8/6, Đồng chí Nguyễn Văn Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri tại tổ 3 thị trấn Yên Phú huyện Bắc Mê.

Đông đảo các bậc cử tri tổ 3 thị trấn Yên Phú đã được đại biểu HĐND huyện thông báo về thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ IV HĐND huyện. Theo đó Kỳ họp thứ tư HĐND huyện Bắc Mê khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 -2021 sẽ diễn ra trong 2 ngày 26-27/6/2017. Tại kỳ họp sẽ xem xét 18 báo cáo, tờ trình của HĐND – UBND huyện; Thông báo của MTTQ huyện về công tác tham gia xây dựng, củng cố chính quyền 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Xem xét 3 báo cáo của các cơ quan Tư pháp huyện và thông qua 8 Nghị quyết của kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc cử tri tổ 3 thị trấn yên phú đã có các kiến nghị như: Đề nghị Phòng Công thương chỉ đạo Ban quản lý chợ trung tâm huyện làm tốt công tác vệ sinh khu vực chợ, đảm bảo vệ sinh môi trường; Điều chỉnh mức giá nước sạch sinh hoạt cho nhân dân.

Các ý kiến của cử tri, đã được lãnh đạo thị trấn và lãnh đạo huyện trực tiếp trả lời làm rõ thẩm quyền.