Hội đồng nhân dân

Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại Minh Ngọc

26/07/2019 00:00 84 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Ngày 24/7, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại Minh Ngọc. Cùng đi có lãnh đạo xã Minh Ngọc

Đến thăm ông Lã Văn Lâm, thôn Nà Lá, xã Minh Ngọc, bệnh binh 61%; thương binh Nông Trần Tiến thôn Nà Cau.Tại những nơi đến thăm, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của gia đình các thương, bệnh binh;  đồng thời mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương. Các đồng chí Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.