Xã Lạc Nông ra quân làm đường bê tông xây dựng nông thôn mới

30/08/2018 00:00 131 lượt xem

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới và chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 28/8, tại thôn Lũng Luông, Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng Nông thôn mới xã Lạc Nông đã tổ chức ra quân làm đường bê tông xây dựng nông thôn mới. Tham gia làm đường có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức xã và bà con nhân dân thôn Lũng Luông.

Tuyến đường bê tông nội thôn Lũng Luông nối liền với thôn Nà Cắp, xã Lạc Nông có chiều dài 1 km được bê tông hoá với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Nhà nước hỗ trợ xi măng, nhân dân trong thôn đóng góp vật liệu, cát sỏi, ngày công lao động, cán bộ công chức, viên chức xã và bà con nhân dân trong thôn tham gia đóng góp công sức thực hiện. Sau một ngày ra quân đã đổ bê tông được gần 200 m đường bê tông nội thôn với mặt đường rộng 2,5 m.

Việc ra quân phát động làm đường bê tông xây dựng nông thôn mới tại thôn Lũng Luông, xã Lạc Nông đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong thôn, góp phần từng bước thay đổi diện mạo nông thôn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.