Xã Lạc Nông, huyện Bắc Mê ra quân làm đường giao thông xây dựng nông thôn mới

29/01/2018 00:00 190 lượt xem

Thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về Xây dựng Nông thôn mới và mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018, ngày 28.1, tại thôn Nà Cắp, Ban chỉ đạo Xây dựng Nông thôn mới xã Lạc Nông tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn xây dựng nông thôn mới. Tham gia làm đường có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức xã và bà con nhân dân thôn Nà Cắp.

Tuyến đường giao thông nội thôn Nà Cắp có chiều dài gần 2 km, mặt đường rộng 1,5 đến 2 m. Đây là tuyến đường nội thôn do bà con nhân dân trong thôn tự nguyện hiến đất vườn, đất ruộng để mở đường. Hoàn thành tuyến đường này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển vật tư, nông sản của nhân dân.

Việc phát động ra quân làm đường giao thông đã tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm và kêu gọi sự hưởng ứng của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Lạc Nông cùng nhau tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần cải thiện đời sống cho nhân dân, thay đổi diện mạo nông thôn mới.