Thông tin tuyên truyền

Tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bắc Mê lần thứ X

13/06/2022 02:06 39 lượt xem

Sáng ngày 10/6, Huyện đoàn Bắc Mê tổ chức ra quân tuyên truyền cổ động trực quan trên các trục đường chính thị trấn Yên Phú, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ được diễn ra trong 2 ngày 12-13/06/2022 đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các cấp, bộ đoàn trên địa bàn huyện Bắc Mê; là dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện. Nhằm mục đích tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội Đoàn thanh niên huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh các cấp, Huyện đoàn Bắc Mê đã tổ chức tuyên truyền lưu động diễu hành bằng xe máy cùng với cờ đoàn, hồng kỳ và các khẩu hiệu, biểu ngữ, loa cổ động tuyên truyền trên trục đường chính trung tâm huyện đến km 61 thôn Pắc Mìa thị trấn Yên Phú và từ trung tâm huyện đến km 49 thôn Nà Pâu, xã Lạc Nông. Cùng với đó Huyện đoàn Bắc Mê đã chỉ đạo 13/13 cơ sở đoàn các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức. Thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền tại trụ sở làm việc, các khu dân cư, các tuyến đường. Tạo không khí sôi nổi thi đua chào mừng Đại hội Đoàn cấp huyện. Đây là hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm lan tỏa không khí thi đua trong cán bộ, đoàn viên và nhân dân trong huyện thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn thanh niên huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê