Trường THCS Yên Phú tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông

10/10/2022 16:47 54 lượt xem

Sáng 08/10, đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Bắc Mê phối hợp với Honda Linh Lực 4 – Thành phố Hà Giang tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông. Tham gia có đông đủ viên chức, người lao động và gần 600 học sinh.

Trường THCS Yên Phú tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông

Tại đây, các em học sinh được cảnh sát giao thông huyện phổ biến các nội dung về Luật, các quy định xử phạt vi phạm an toàn giao thông đường bộ, nhất là các vấn đề liên quan trực tiếp đến lứa tuổi học sinh THCS. Rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm nhanh được đưa ra để các em trả lời, sau mỗi câu trả lời đúng các em được nhận một món quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, các em được nhân viên của Honda Linh Lực hướng dẫn cách lái xe máy, đội mũ bảo hiểm an toàn, đúng cách. Nhiều em được trực tiếp trải nghiệm lái xe mô phỏng qua màn hình.
Buổi tuyên truyền có ý nghĩa rất quan trọng, giúp mỗi em có thêm kiến thức để tham gia giao thông an toàn, trách nhiệm.

Công Hoan: Trường THCS Yên Phú