Thông tin tuyên truyền

Trường THCS Yên Phú tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông

08/03/2023 10:20 27 lượt xem

Sáng 01/3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Công an huyện Bắc Mê cùng sự đồng hành của Công ty Thạch rau câu Long Hải đã tổ chức tuyên truyền giáo dục Pháp luật về an toàn giao thông tại Trường THCS Yên Phú.

Trường THCS Yên Phú tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật  về an toàn giao thông

Tham dự có đông đủ viên chức, người lao động và gần 600 em học sinh. Tại đây các em được cán bộ công an tỉnh, huyện tuyên truyền các nội dung liên quan đến Luật giao thông đường bộ, các quy định về xử phạt đối với từng trường hợp vi phạm nhất là đối với lứa tuổi học sinh THCS dễ mắc phải. Đồng thời các em được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông an toàn, đúng cách để bảo vệ cho mình, người thân. Ở mỗi nội dung các em đều được tham gia trả lời nhanh các câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng đều được nhận thưởng là các túi Thạch rau câu Long Hải. Buổi tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực trong thời điểm Bộ Công an đang cao điểm tổ chức kiểm tra, kiểm soát an toàn giao thông và tình trạng nhiều em học sinh ý thức tham gia giao thông khi đi học chưa thật sự cao.

Công Hoan: Trường THCS Yên Phú