Trường THCS Yên Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

20/06/2022 03:11 93 lượt xem

Sáng 14/6, Trường THCS Yên Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Dự có đại diện chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, đại biểu một số trường học trên địa bàn huyện và đông đủ viên chức, người lao động cùng với gần 600 học sinh.

Trường THCS Yên Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022 mặc dù còn nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 song với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban giám hiệu, sự đoàn kết, trách nhiệm của tập thể, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Thành tích đáng tự hào nhất là trường dẫn đầu các trường THCS của huyện Bắc Mê với 30 em đạt giả cấp huyện, 08 em đạt giải cấp tỉnh tại kỳ thi học sinh giỏi. Tham gia thi khoa học kỹ thuật cấp huyện đạt giải 2/2 dự án. Tại Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện có 7/7 cô giáo đạt Giỏi. Chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục giữ vững với trên 12% học sinh đạt giỏi, trên 42% học sinh xếp loại khá, 100% đỗ tốt nghiệp THCS. Nhà trường duy trì, giữ vững chuẩn Quốc gia mức độ I, duy trì đạt chuẩn về phổ cập giáo dục THCS. Trong năm tổ chức nhiều sự kiện, nhiều cuộc thi, hội thi về lĩnh vực chuyên môn cũng như hoạt động phong trào. Hoạt động của Công đoàn, Đoàn Đội được phát huy và có kết quả tốt. Văn hóa học đường, văn hóa công sở được phát huy, an ninh an toàn học đường được giữ vững. Tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện, và ủng hộ do cấp trên phát động hoặc tự phát. Qua đánh giá viên chức, 100% hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cuối năm học đề nghị khen thưởng cấp trên 05 chiến sĩ thi đua cơ sở, 29 cá nhân lao động tiên tiến, tập thể đề nghị lao động xuất sắc cấp tỉnh.
Tại buổi tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho 05 giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 học sinh xuất sắc, 71 học sinh giỏi, 190 học sinh tiên tiến, 59 học sinh có sự tiến bộ trong học tập, rèn luyện và 71 đội viên xuất sắc trong năm học.

Công Hoan: Trường THCS Yên Phú