Trường THCS Yên Phú tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 22/12

16/12/2020 00:00 273 lượt xem

Nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên, đội viên, chiều ngày 15/12 Liên đội phối hợp với Chi đoàn Trường THCS Yên Phú tổ chức môt số hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

Mở đầu cho các hoạt động ý nghĩa này các đoàn viên, đại diện đội viên đã đến thăm, động viên và tặng quà cho bệnh binh là đồng chí Nguyễn Cao Đài tại thôn Bó Củng, thị trấn Yên Phú. Tiếp đến đoàn đã đến Đài tưởng niệm huyện Bắc Mê thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ, tổ chức lao động, vệ sinh làm cho khuôn viên thêm tươi đẹp.

Trong chuỗi các hoạt động trên, sáng thứ 2 tuần sau (21/12) Liên đội sẽ tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời mời đại diện một đồng chí Cựu chiến binh trên địa bàn thị trấn Yên Phú đến nói chuyện chuyên đề về ngày 22/12 cho toàn thể các em học sinh.