Trung tâm văn hóa và Đoàn nghệ thuật tỉnh tuyên truyền bầu cử tại Bắc Mê

18/04/2021 00:00 66 lượt xem

Trong hai tối ngày 15 và 16.4. tại hai xã Minh Sơn và Minh Ngọc huyện Bắc Mê. Trung tâm Văn hóa, Đoàn nghệ thuật, Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh, phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện Bắc Mê, tổ chức giao lưu văn nghệ, chiếu phim tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại đêm giao lưu, hơn 30 diễn viên của Trung tâm Văn hóa, Đoàn nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện và các đội văn nghệ của xã Minh Ngọc, Minh Sơn đã biểu diễn những tiết mục ca, múa nhạc, hài kịch đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước; về ngày hội non sông. Cùng thời gian này, Trung tâm phát hành phim tỉnh đã tổ chức chiếu phóng sự, và hình ảnh, nội dung, tuyên truyền cho nhân dân địa phương hiểu được mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chương trình nghệ thuật đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân hai xã, góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sắp tới.