Trường Phổ thông DTNT Bắc Mê chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

09/07/2020 00:00 89 lượt xem

Sáng ngày 8/7, Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Bắc Mê phát động tổ chức chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Tham gia Lễ phát động có hơn 400 cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, tạo nên một hoạt động văn hóa - thể thao giàu ý nghĩa, nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm của nhà trường, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cán bộ, giáo viên và học sinh, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết trong toàn trường.

Ngay sau lễ phát động giáo viên và học sinh trong nhà trường đã tổ chức chạy đồng hàng với cự ly hơn 4 km, dọc theo các trục đường trung tâm huyện, trong niềm vui phấn khởi. Buổi phát động diễn ra an toàn, dưới sự phân luồng giao thông của Đội cảnh sát giao thông công an huyện.