TRƯỜNG THCS - THPT MINH NGỌC- BẮC MÊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

10/07/2020 00:00 347 lượt xem

Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối cùng của năm học, sáng ngày 8/7/2020, trường THCS và THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 đồng thời cũng là Lễ tri ân trưởng thành cho các em học sinh khối 12 khóa (2017-2020). Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Ngọc Thanh- Hội trưởng Hội phụ huynh; đ/c Phạm Quốc Khánh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Thị Thảo- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lí Xuân Tiến- Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các các cán bộ nhân viên và các em học sinh.

Trong buổi lễ, đ/c Phan Thị Thảo- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 -2020. Trong năm học vừa qua mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường đã gặt hái được những thành tích nhất định trong công tác dạy và học: 16 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 02 dự án KHKT cấp tỉnh đạt giải, 13 học sinh giỏi cấp trường, 211 em đạt học sinh tiên tiến.

Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em học sinh khối 12 tri ân các thầy cô, cha mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em trong những năm qua. Hi vọng rằng trong thời gian tới, nhà trường sẽ cố vượt qua mọi khó khăn để đạt được nhiều thành tích hơn nữa.