Thường trực Huyện ủy và UBND huyện chúc Tết Công an huyện

08/02/2022 08:27 54 lượt xem

Chiều ngày 26/1, đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê đã đi chúc Tết, tặng quà cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

Thường trực Huyện ủy và UBND huyện chúc Tết Công an huyện

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện. Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Chúc cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đón xuân đầm ấm, lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm. Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân đánh giá cao vai trò, công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng Công an huyện trong năm qua; góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện; đồng thời, đề nghị lực lượng Công an huyện triển khai đồng bộ các biện pháp, phương án bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đơn vị cần chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp đã đề ra nhằm đảm bảo tối đa an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, nhất là cần tập trung cao trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19. Tăng cường lực lượng công tác tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các tuyến địa bàn trọng điểm. Phân công cán bộ về địa bàn cùng với cấp ủy, chính quyền các địa phương giải quyết vấn đề phát sinh tại cơ sở, tạo điều kiện cho Nhân dân trong huyện vui Tết, đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê