Thị trấn Yên Phú phát động xây dựng tuyến đường sáng – xanh - sạch - đẹp

19/04/2022 01:30 111 lượt xem

Sáng ngày 17.4, Ban chỉ huy quân sự thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê tổ chức phát động xây dựng tuyến đường xanh - sạch - đẹp, xây dựng nông thôn mới. Tham gia phát động có hơn 60 cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự, lực lượng dân quân tự vệ thị trấn.

Thị trấn Yên Phú phát động xây dựng tuyến đường sáng – xanh - sạch - đẹp

Hoạt động này nhằm phát huy vai trò của cán bộ chỉ huy, lực lượng dân quân tự vệ trong việc tích cực hưởng ứng tham gia bảo vệ môi trường sống, tạo cảnh quan môi trường nông thôn, xây dựng khu dân cư xanh - sạch - đẹp, từng bước chỉnh trang đô thị, hình thành nếp sống văn minh, góp phần thực hiện một trong những tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Đặc biệt, việc xây dựng tuyến đường xanh - sạch - đẹp là một nhiệm vụ trọng tâm được Đảng bộ thị trấn đề ra trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 với mục tiêu xây dựng thị trấn Yên Phú cơ bản đạt đô thị loại IV vào năm 2030.
Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, lực lượng dân quân tự vệ đã tham gia làm cỏ, trồng hoa và dọn vệ sinh dọc tuyến đường trung tâm thôn Nà Nèn, với tổng chiều dài hơn 300 m, mặt đường rộng 3,5 m.

Công Duẩn: huyện Bắc Mê