Ra quân làm đường giao thông nông thôn tại xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê

10/05/2018 00:00 115 lượt xem

Ngày 10/5, tại thôn Kim Thạch, UBND xã Minh Ngọc tổ chức ra quân làm đường giao thôn nông thôn. Đến dự và cùng tham gia làm đường có đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, các hộ gia đình trong thôn.

Trong một ngày lao động nhiệt tình, khẩn trương, các lực lượng tham gia đã tu sửa, đào rãnh thoát nước hai bên lề đường được gần 300 m đường nội thôn có chiều rộng 3 m.

Kim Thạch là một trong những thôn nằm trong vùng bán ngập khu vực lòng hồ thủy điện Tuyên Quang. Đoạn đường được nâng cấp, mở rộng sẽ kết nối giao thông giữa thôn với xã Thượng Tân và trung tâm xã Minh Ngọc, thuận tiện cho việc đi lại, giao thương của người dân. Mong muốn của người dân là được nhà nước tiếp tục hỗ trợ xi măng để bê tông hóa tuyến đường.