Thông tin tuyên truyền

Phối hợp tổ chức Ngày hội văn hóa đọc và tuyên truyền pháp luật giao thông cho học sinh

10/05/2023 10:35 30 lượt xem

Ngày 20/4, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Bắc Mê phối hợp với Trường Tiểu học xã Yên Định tổ chức ngày hội đọc sách chào mừng ngày Văn hoá đọc Việt Nam 21/4.

Đồng thời, thông tin tuyên truyền cho 366 học sinh và 38 cán bộ giáo viên nhà trường cùng 40 bậc phụ huynh khái quát chung về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian vừa qua, những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông, hậu quả, di chứng và những tác hại do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị tai nạn, gia đình và xã hội; một số hành vi, vi phạm giao thông phổ biến như: không đội mũ bảo hiểm, không gương, chở quá số người quy định, đi ngược chiều,...
Thông qua buổi tuyên truyền đã nâng cao kiến cơ bản về giao thông đường bộ cho cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường, giúp các em nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, từ đó nâng cao ý thức phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông.
Cũng nhân dịp này, nhà trường kết hợp tổ chức quyên góp trên 400 đầu sách từ các nhà tài trợ, giáo viên, học sinh góp phần làm phong phú thêm thư viện của trường.

Mạnh Thắng: Công an huyện Bắc Mê