Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý chúc mừng cán bộ Trung tâm y tế Bắc Mê nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

02/03/2023 10:51 32 lượt xem

Chiều ngày 21/2,  đồng chí Trần Đức Quý,  Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm y tế huyện Bắc Mê, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023). Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức Trung tâm y tế huyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Thời gian qua, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng tỉnh ta luôn giành sự đầu tư đặc biệt cho ngành y tế, nhất là tuyến y tế cơ sở; hệ thống y tế dự phòng phát triển khá toàn diện; được đầu tư, nâng cấp… Cùng với đó, bằng tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm của mình, cán bộ, viên chức ngành Y tế đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện nhân ngày truyền thống

Đồng chí ghi nhận, biểu dương công lao và trân trọng cảm ơn sự tận tâm, tận lực, những cống hiến, hy sinh của đội ngũ thầy thuốc, y bác sĩ, cán bộ, nhân viên ngành y tế huyện Bắc Mê cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân nói chung, cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng trong thời gian qua. Đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện Bắc Mê tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ khám chữa bệnh, hướng tới mục tiêu bảo vệ tốt nhất an toàn sức khỏe cho người dân. Lãnh đạo huyện Bắc Mê tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để ngành y tế thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả của mình.
Nhân Ngày truyền thống của ngành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Mê, đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế huyện Bắc Mê, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân đã giao phó.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao phần thưởng cho đội đoạt giải nhất Bóng chuyền hơi do Trung tâm y tế tổ chức

Trước đó, Trung tâm Y tế huyện Bắc Mê còn tổ chức giải Bóng chuyền hơi và Cầu lông chào mừng kỷ niệm ngày thành lập ngành, với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các Trạm y tế xã và 2 Phòng khám đa khoa khu vực, tạo khí thế sôi nổi và không khí vui vẻ, đồng thời là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và thực tiễn trong cuộc sống. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đoạt giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý; Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân; Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy; Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Văn Tỏe, đã đến động viên, cổ vũ và tặng hoa chúc mừng các vận động viên.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê