Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê Ma Văn Tỏe thăm, tặng quà tại cụm trường xã Giáp Trung

01/06/2022 02:35 45 lượt xem

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6/1949 – 1/6/2022). Sáng ngày 31/5, đồng chí Ma Văn Tỏe, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại cụm xã Giáp Trung. Cùng đi có lãnh đạo xã Giáp Trung.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Văn Toẻ đã thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe, vui chơi của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời biểu dương những kết quả đạt được của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dạy các cháu. Đồng chí cũng nhấn mạnh: cấp uỷ, chính quyền địa phương và nhà trường cần quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí chúc các cháu vui Tết thiếu nhi vui vẻ; luôn chăm ngoan học giỏi, lắng nghe lời cô giáo và ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê