Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên chúc Tết huyện Bắc Mê

16/01/2023 14:17 40 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ngày 12/1, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bắc Mê. Tham dự có các đồng chí: Bùi Văn Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên chúc Tết huyện Bắc Mê

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện Bắc Mê trong năm 2022. Trong năm tới, đồng chí mong rằng huyện Bắc Mê sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục mọi khó khăn, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thân cho nhân dân. Đặc biệt quan tâm huy động các nguồn lực, chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách đón Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc, bảo đảm không có hộ nào không có Tết theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương; tuyên truyền trong nhân dân đón tết đảm bảo an toàn, vui tươi, tiết kiệm, đảm bảo giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023,… Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, Nhân dân trên địa bàn huyện Bắc Mê một năm mới với khí thế mới, thắng lợi mới, thành công và hạnh phúc.
Thay mặt lãnh đạo huyện Bắc Mê, đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Huyện uỷ, cảm ơn sự quan tâm,giúp đỡ và chia sẻ của đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. Đồng thời mong muốn đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa đối với huyện trong thời gian tới, góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê