Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên trao quà tại xã Minh Ngọc

28/07/2022 03:25 29 lượt xem

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022). Sáng ngày 25.7, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đi trao quà cho gia đình thương Binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam Dioxin xã Minh Ngọc. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên trao quà tại xã Minh Ngọc
Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Chúng Thị Chiên trao quà cho các hộ gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và nạn nhân chất độc màu da cam xã Minh Ngọc

Đồng chí đã trao 7 xuất quà của tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng, 7 xuất quà của Chủ tịch nước mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng, cho gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin. Cá nhân đồng chí đã trao tặng 10 xuất quà cho gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ; trao 3 xuất quà cho gia đình nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng. Dịp này UBND xã Minh Ngọc cũng đã trao 13 xuất quà mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ gia đình.

Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân trao quà các hộ gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và nạn nhân chất độc màu da cam xã Minh Ngọc

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên đã biểu dương công lao đóng góp, cống hiến hy sinh của các hộ gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ xã Minh Ngọc, đã góp phần quan trọng vào cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc, để đất nước được hòa bình, độc lập như ngày hôm nay. Đồng chí mong rằng các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng. Chấp hành tốt các chủ trưởng đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ. Làm gương, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, tập trung làm ăn phát triển kinh tế, xây dựng xã Minh Ngọc, xã Nông thôn mới ngày càng giàu đẹp văn minh. Tiếp tục truyền dạy cho thế hệ thanh niên về truyền thống tốt đẹp của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tham gia nghĩa vụ quân sự, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê