Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nông Văn Tuyến thăm tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn Yên Phú

31/07/2023 06:27 73 lượt xem

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2023). Ngày 24/07, đồng chí Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, trao tặng quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh, của huyện cho 04 hộ gia đình chính sách gồm: Trần Văn Vịnh; Nguyễn Văn Chỉnh; Nguyễn Văn Đài; Nguyễn Văn Tỉnh là thân nhân liệt sỹ tại thôn Nà Phia, thị trấn Yên Phú. Cùng đi có lãnh đạo thị trấn Yên Phú.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Mê Nông Văn Tuyến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách người có công. Đồng thời mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương. Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê