Văn hóa - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà Tết Trung thu tại cụm trường xã Minh Sơn

12/09/2022 14:34 31 lượt xem

Nhân dịp Tết Trung thu (15/8 âm lịch) năm 2022, sáng ngày 08/9, đồng chí Lê Mạnh Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Mê đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại cụm trường xã Minh Sơn. Cùng đi có lãnh đạo xã Minh Sơn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Mạnh Cường đã trao 3 xuất quà của đồng chí Hà Thị Khiết – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương; 3 xuất quà của Thường trực Huyện ủy và hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe và vui chơi của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời biểu dương những kết quả đạt được của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dạy các cháu. Mong muốn cấp uỷ, chính quyền địa phương và nhà trường cần quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí chúc các cháu vui Tết Trung thu vui vẻ; luôn chăm ngoan học giỏi, lắng nghe lời cô giáo và ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê