Văn hóa - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các đối tượng chính sách xã Minh Sơn

30/01/2023 10:23 14 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Vừa qua, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Minh Sơn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh và huyện cho các đối tượng là người cao tuổi, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Minh Sơn. Tại đây, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã hỏi thăm sức khỏe, tặng quà, chúc tết và động viên tinh thần đời sống của các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; mong các gia đình giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị, thời gian tới cấp ủy Đảng, Chính quyền các xã, tiếp tục chỉ đạo thực hiện đúng, đủ các chế độ của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa bằng nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê