Thông tin tuyên truyền

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện Lê Mạnh Cường chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 91 ngày thành lập đoàn 26/3

28/03/2022 01:57 218 lượt xem

Ngày 25.3, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng tập thể Huyện đoàn Bắc Mê, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2022). Cùng đi có đồng chí Lý Hải Vĩnh, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện Lê Mạnh Cường, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 91 ngày thành lập đoàn 26/3

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dận huyện Lê Mạnh Cường, đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Huyện đoàn Bắc Mê đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Huyện đoàn tiếp tục phát huy sức trẻ, triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2022; tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện tốt công tác tham mưu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; tuyên truyền đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; vận động cán bộ đoàn cơ sở, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, Nghị quyết của Đảng các cấp, của Đoàn. Đăc biệt phát động sâu rộng phong trào thanh niên chung sức xây dựng nông thôn mới, cải tạo vườn tạp, làm nhà cho hộ nghèo, chuyển đổi số…..tư vấn giới thiệu tạo việc làm cho thanh niên.
Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy; mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phong trào của thanh niên huyện nhà ngày càng phát huy hiệu quả; tiếp tục giữ vững vai trò xung kích, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng trong thời đại mới.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê