Văn hóa - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện chúc tết Đảng bộ xã Minh Sơn

30/01/2023 10:25 22 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc năm 2023. Ngày 13/01, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Đảng bộ xã Minh Sơn và Hạt kiểm lâm Rừng đặc dụng Du Già.

Sau khi nghe lãnh đạo xã Minh Sơn và Hạt kiểm lâm Rừng đặc dụng Du Già, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Mạnh Cường đã ghi nhận, đánh giá cao sự đoàn kết, những nỗ lực và kết quả đạt được của đảng bộ xã và đơn vị. Đồng thời, đề nghị địa phương tăng cường xuống cơ sở, bám nắm địa bàn, tập trung chỉ đạo nhân dân sản xuất vụ xuân đúng khung lịch thời vụ. Thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cho nhân dân trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, không để xảy ra tình trạng người già neo đơn và các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không được quan tâm trong dịp tết; thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho các hộ gia đình chính sách. Đảm bảo các phương án về an ninh trật tự, kiểm soát tốt vấn đề đốt pháo nổ, các hành vi vi phạm về khai thác rừng, an toàn giao thông, công tác vệ sinh môi trường, bảo đảm an toàn thực phẩm. Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao vui xuân, đón tết trên tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tạo khí thế phấn khởi trong nhân dân. Chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức ra quân hưởng ứng Tết trồng cây trên địa bàn và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thi đua lao động sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Minh Sơn và Hạt kiểm lâm Rừng đặc dụng Du Già năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê