Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho gia đình thương binh liệt sỹ xã Đường Âm

26/07/2020 00:00 41 lượt xem

Ngày 24/7, đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm hỏi, trao quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ xã Đường Âm.

Đến thăm hỏi động viên trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện cho các gia đình thân nhân liệt sỹ: Hứa Văn Thổ; Hoàng Thế Đường, thôn Bản Loòng; Bồn Văn Điền, thôn Nà Phiêng; gia đình thân nhân thương binh Nguyễn Sơn Quỳnh, thôn Độc Lập, xã Đường Âm.

Tại các hộ gia đình đến thăm, đồng chí Ma Văn Tỏe, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ đi trước đã hy sinh, chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc, mong muốn gia đình tiếp tục sống gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng để con cháu noi theo. Ðồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Dịp này, lãnh đạo xã Đường Âm cũng đã tặng quà động viên các gia đình.