Văn hóa - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm gia đình bị cháy nhà và ngộ độc nấm tại xã Đường Hồng

06/02/2017 00:00 108 lượt xem

Ngày 2/2, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê Lê Mạnh Cường đã đến thăm gia đình bị cháy nhà và ngộ độc nấm tại xã Đường Hồng. Cùng đi có lãnh đạo xã Đường Hồng.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Mạnh Cường đã đến thăm gia đình ông Bàn Càn Chản thôn Nà Khâu bị hỏa hoạn sáng ngày 1/1 âm lịch, nguyên nhân cháy đang được xác minh làm rõ và gia đình bà Bàn Mùi Nái thôn Khuổi Mạ xã Đường Hồng bị ngộ độc nấm ngày 23 tháng Chạp.

Tại các gia đình đến thăm Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Mạnh Cường đã chia sẻ, động viên và trao 2 triệu đồng hỗ trợ các gia đình, mong muốn các gia đình vượt qua những khó khăn, tập trung lao động sản xuất phát triển kinh tế sớm ổn định cuộc sống. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng chỉ đạo các ngành chức năng của huyện, xã rà soát lại mức độ thiệt hại, hỗ trợ cụ thể cho các gia đình không may bị cháy nhà, ngộ độc nấm trong dịp tết, giúp các hộ gia đình sớm ổn định cuộc sống.