Thông tin tuyên truyền

Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện Bắc Mê trao hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19

13/05/2020 00:00 82 lượt xem

Trong các ngày 11,12.5, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện Bắc Mê đã đến trao một số nhu yếu phẩm ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho cụm trường các xã: Yên Cường, Minh Sơn, Giáp Trung và thị trấn Yên Phú

Theo đó, phần quà gồm: 20 thùng mì tôm; 100 bánh xà phòng; 50 hộp thịt hộp; 20 hộp muối vừng, lạc; 61 lọ nước rửa tay; 1.100 khẩu trang và 12 chai dầu ăn đã được trao cho các cụm trường: Yên Cường, Minh Sơn, Giáp Trung và Trường tiểu học thị trấn Yên Phú.

Những phần quà được vận động từ các tổ chức, cá nhân, nhóm từ thiện hỗ trợ. Món quà tuy nhỏ nhưng góp phần hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì học tập trong những ngày giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.