Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

22/11/2021 01:00 89 lượt xem

Sáng 19-11, đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Củng Thị Mẩy Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Huyện ủy khẳng định, trong suốt 91 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, ở mỗi thời kỳ cách mạng với những hình thức tổ chức và tên gọi khác nhau, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh, luôn làm tròn sứ mệnh vẻ vang, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Đảng, của dân tộc, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của MTTQ các cấp trong huyện thời gian qua, đồng thời chúc mừng đội ngũ những người làm công tác Mặt trận trong toàn huyện, chúc sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền vững. Đồng chí mong muốn MTTQ các cấp của huyện sẽ tiếp tục phát huy vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền huyện thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa phát triển KT- XH, tiếp tục vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh để huyện sớm trở lại trạng thái bình thường mới, thích ứng an toàn với dịch bệnh. Phát huy hơn nữa tình thần đoàn kết, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, làm tốt vai trò tập hợp, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân; đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là triển khai thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội.
Dịp này, đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Củng Thị Mẩy Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Ủy ban MTTQ huyện.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê