Lễ ra mắt câu lạc bộ quần vợt huyện Bắc Mê

04/09/2017 00:00 128 lượt xem

Ngày 2/9, Câu lạc bộ (CLB) quần vợt huyện Bắc Mê tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ - HĐND – UBND huyện Bắc Mê. Cùng một số thành viên Câu lạc bộ quần vợt tỉnh Hà Giang, huyện Na Hang - tỉnh Tuyên Quang, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Câu lạc bộ quần vợt huyện Bắc Mê gồm 19 thành viên là những người yêu thích môn thể thao quần vợt, đang công tác trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thị trấn Yên Phú. Câu lạc bộ quần vợt huyện Bắc Mê được thành lập là một trong những động lực để góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung, môn quần vợt nói riêng, gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trước đó, rất nhiều câu lạc bộ thể thao của huyện cũng đã được thành lập như CLB cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…các câu lạc bộ đều hoạt động hiệu quả và thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, đến nay toàn huyện đã có 44 đội bóng đá, 32 đội bóng chuyền và 36 đội cầu lông.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt đồng chí Nguyễn Trung Tài, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ, Chủ tịch liên đoàn quần vợt tỉnh Hà Giang đã chúc mừng buổi lễ ra mắt và đề nghị các thành viên CLB quần vợt huyện Bắc Mê tiếp tục phát huy phong trào chơi thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng để tạo phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cộng đồng xây dựng huyện Bắc Mê ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trung Tài, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ, Chủ tịch liên đoàn quần vợt tỉnh Hà Giang đã tặng CLB quần vợt huyện Bắc Mê 10 triệu đồng để gây quỹ hoạt động của CLB.

Ngay sau lễ ra mắt Câu lạc bộ Quần vợt huyện Bắc Mê đã tổ chức thi đấu giao hữu giữa thành viên CLB quần vợt huyện Bắc Mê với các thành viên câu lạc bộ quần vợt tỉnh Hà giang và huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang.