Ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” trong Cụm Công an các xã, thị trấn

08/05/2024 21:50 79 lượt xem

Ngày 03.5, Cụm thi đua số 5 Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Mê tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Quyền - Phó Trưởng Công an huyện; cùng dự có chỉ huy các đội nghiệp vụ và trưởng công an 13 xã, thị trấn trên địa bàn, cụ thể: Công an thị trấn Yên Phú là Cụm trưởng, Công an xã Yên Định là Cụm phó.

Ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” trong Cụm Công an các xã, thị trấn

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 do Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện phát động và phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Công an trong năm. Với phương châm hành động của toàn lực lượng Công an tỉnh Hà Giang: “Quyết tâm xây dựng Công an tỉnh Hà Giang thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, Cụm thi đua Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã thống nhất ban hành quy chế hoạt động, nội dung giao ước thực hiện phong trào thi đua và tiêu chí chấm điểm, xếp loại phong trào thi đua; trong đó, xác định 07 nhiệm vụ, 04 giải pháp trọng tâm và 46 tiêu chí để bình xét thi đua cụ thể với từng thang điểm, lĩnh vực, cách tính điểm công khai, minh bạch để các thành viên trong Cụm thi đua nắm, đăng ký thực hiện.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Quyền, Phó Trưởng Công an huyện quán triệt các thành viên Cụm thi đua Công an cấp xã cần bám sát nội dung đã ký kết, thực hiện nghiêm túc nội dung thi đua đã đề ra, phối hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra năm 2024.

Mạnh Thắng: Công an huyện Bắc Mê