Công an tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Bắc Mê

08/05/2024 21:48 85 lượt xem

Chiều ngày 2.5. Tại Công an huyện Bắc Mê, Công an tỉnh Hà Giang, tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Phạm Thị Hồng Yên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Trần Mạnh Tuyên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Công an tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Bắc Mê

Theo đó, công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động Thượng tá Nguyễn Ngọc Tự, Phó Trưởng Công an huyện Bắc Mê, đến nhận công tác, giữ chức Phó trưởng Công an huyện Quang Bình; Trung tá Trịnh Bá Khiêm, Phó trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh, đến nhận công tác giữ chức Phó trưởng Công an huyện Bắc Mê.

Lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ các đồng chí được bổ nhiệm luân chuyển

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Bí thư huyện ủy Bắc Mê chúc mừng 2 đồng chí được điều động theo quyết định. Đồng thời nhấn mạnh đây là 2 đồng chí được đào tạo bài bản và được rèn luyện qua nhiều môi trường công tác. Tin tưởng ở vị trí công tác mới các đồng chí được điều động, luân chuyển phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, cộng đồng trách nhiệm cùng tập thể các đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu các đồng chí được điều động nhanh chóng sắp xếp bàn giao công việc cụ thể, rõ ràng, sớm bắt tay vào công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê