Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2022-2023

12/04/2023 09:17 47 lượt xem

Sáng 11/4, tại Trường THCS Yên Phú, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Mê tổ chức Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2022-2023. Dự và chỉ đạo có đồng chí Ban Văn Vạn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hoàng Thanh Hiếu - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Bắc Mê; cùng đại diện các nhà QLGD, Ban Tổ chức, Ban giám khảo và 61 thầy cô tham gia thi.

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2022-2023

Hội thi là hoạt động chuyên môn diễn ra định kỳ 02 năm một lần. Đây là dịp để các thầy, cô được phát huy khả năng, năng lực chuyên môn của mình. Đồng thời ngành cũng đánh giá được chất lượng đội ngũ các trường THCS trên địa bàn huyện. Mỗi giáo viên tham gia sẽ trải qua 02 phần thi gồm thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục và thi thực hành 01 tiết dạy trên lớp. Kết quả Hội thi sẽ là cơ sở để ngành cấp giấy chứng nhận công nhận danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, đồng thời cũng là cơ sở để lựa chọn, bồi dưỡng các giáo viên có năng lực chuẩn bị cho Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh được tổ chức vào năm học 2024 - 2025. Dự kiến hội thi sẽ kết thúc, tổng kết vào cuối tháng 4/2023. Chúc các thầy, cô thi đạt kết quả cao nhất.

Công Hoan: Trường THCS Yên Phú