Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và ngày thành lập đoàn

08/03/2023 11:08 33 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỳ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023); 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3-1931-26/3/2023); 77 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3. Sáng ngày 6/3, Hội Liên hiệp phụ nữ, Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa thông tin du lịch huyện Bắc Mê phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng. Đến dự có đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đặng Lê Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trủng tâm chính trị huyện.

Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và ngày thành lập đoàn

Tham gia giải có 13 đội bóng, trong đó có 8 đội bóng của nữ tham gia ở nội dung Bóng chuyền hơi, được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội nhất, nhì của 2 bảng vào thi đấu bán kết và hai đội thắng vào thi đấu trận chung kết tranh giải nhất. Giải bóng chuyền của nam, có 5 đội tham gia theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Đội có số điểm cao nhất giành chức vô địch. Tham gia thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt và kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ nhiệt tình.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung Bóng chuyền nam

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy những môn thể thao truyền thống của huyện, qua đó rèn luyện nâng cao thể chất cho đoàn viên thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết hội viên, đoàn viên thanh niên vào tổ chức, tạo sự gắn kết, hòa đồng giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị, tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe lành mạnh.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê