Cải cách hành chính

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin

16/10/2020 00:00 77 lượt xem

Ngày 14/10, UBND huyện Bắc Mê tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính, công tác văn thư lưu trữ và ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Đến dự có đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh Hà Giang; đại diện VNPT Hà Giang, cùng lãnh đạo, cán bộ văn thư lưu trữ các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn các đại biểu được triển khai, truyền đạt các nội dung cơ bản về xây dựng kế hoạch cải cách hành chính, các nội dung cốt lõi của Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư, các văn bản liên quan; Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT i0ffice phiên bản 4.0.

Qua lớp tập huấn CCHC nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực quản lý, điều hành và thực thi nhiệm vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.