Thông tin tuyên truyền

Huyện đoàn Bắc Mê tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ

28/07/2022 07:56 30 lượt xem

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2022 ), tối 26/7, Huyện đoàn Bắc Mê tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm huyện.

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các anh hùng Liệt sỹ, hơn 50 đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp những ngọn nến tri ân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn viên, thanh niên huyện Bắc Mê nguyện sẽ ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng huyện Bắc Mê ngày càng giàu đẹp ,văn minh. Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2022 ) tuổi trẻ huyện Bắc Mê đã tổ chức nhiều hoạt động như thăm hỏi, tặng quà, ra quân giúp đỡ các hộ gia đình thương bình liệt sỹ người có công với cách mạng tại các xã, thị trấn với tổng số 118 xuất quà, trị giá hơn 27 triệu đồng và hơn 800 ngày công lao động.
Lễ thắp nến tri ân là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sỹ, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê