Huyện đoàn Bắc Mê giáo dục truyền thống Cách mạng cho đoàn viên thanh thiếu nhi

28/01/2021 00:00 111 lượt xem

Tối ngày 25/1, Huyện đoàn Bắc Mê phối hợp với Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình chiếu phim về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đoàn viên, thanh thiếu niên tại hai trường THPT Bắc Mê và Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện.

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ trở về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam và Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Tham dự chương trình có hơn 300 em học sinh của hai Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện và Trường Trung học phổ thông Bắc Mê.

Bộ phim với tựa đề “Hồ Chí Minh - Chân dung một con Người” đã mang đến cho Đoàn viên, thanh thiếu niên nhà trường về những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Đồng thời thông qua buổi chiếu phim giúp các em học sinh tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, khơi dậy lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam từ đó khích lệ các em thi đua học tập, rèn luyện xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước.