Huyện Bắc Mê tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9, cấp tỉnh

06/04/2022 23:23 189 lượt xem

Sáng ngày 05/4, Bắc Mê cùng với 10 huyện, thành phố trong tỉnh đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, năm học 2021 - 2022.

Huyện Bắc Mê tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9, cấp tỉnh

Việc tổ chức coi thi được thực hiện chéo giữa các huyện trong tỉnh. Tại kỳ thi năm nay Hội đồng coi thi tại điểm thi huyện Bắc Mê đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Minh. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên các điểm thi không tiến hành khai mạc, thời gian trước khi thi Hội đồng tiến hành kiểm tra, nắm bắt tình trạng sức khỏe của các thí sinh để có phương án phù hợp, an toàn. Tham gia kỳ thi năm nay huyện Bắc Mê có 47 thí sinh trong danh sách đăng ký, tuy nhiên đến trước ngày thi có 01 thí sinh dương tính với Covid-19 nên đã xin nghỉ. Các thí sinh dự thi ở 8 môn văn hóa gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Ngữ văn và Giáo dục công dân với thời lượng 150 phút. Dự kiến trong vòng một tuần nữa Hội đồng chấm thi sẽ hoàn thành và công bố kết quả.

Công Hoan: Trường THCS Yên Phú