Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2022- 2023

10/05/2023 11:12 20 lượt xem

Sáng ngày 26/4/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Mê tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp huyện, năm học 2022- 2023. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, cùng các thầy, cô giáo là cán bộ quản lí các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2022- 2023

Tham gia hội thi có 56 giáo viên đến từ 14 trường Tiểu học, TH&THCS trong toàn huyện. Mỗi thầy cô dự thi 2 nội dung gồm: thực hành 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục, sinh hoạt lớp; trình bày 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên tại trường đang làm việc.
Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện là cơ hội để thầy cô giáo có cơ hội giao lưu học hỏi, đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học. Thông qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, đồng thời lựa chọn giáo viên tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 16/5/2023.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê