Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao quà cho hộ nghèo tại xã Giáp Trung

26/08/2022 09:08 25 lượt xem

Ngày 20/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với nhóm thiện nguyện huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại thôn Lùng Cao, xã Giáp Trung. Dự buổi trao quà có đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, đoàn đã trao 86 suất quà cho hộ nghèo tại thôn Lùng Cao, xã Giáp Trung. Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng gồm: gạo, muối, mì tôm. Tổng giá trị phần quà gần 40 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa và nhân văn sâu sắc, nằm trong chuỗi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng những món quà chứa đầy sự yêu thương, chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và nhà hảo tâm với các hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa. Qua đó mong muốn các hộ cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê