Giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập văn phòng

08/09/2022 08:45 25 lượt xem

Ngày 26/8, Văn Phòng HĐND – UBND huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 77 ngày thành lập Văn phòng và các cơ quan, đơn vị (28/08/1945 – 28/08/2022). Tham gia buổi giao lưu có đồng chí Nông Văn Tuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lý Hải Vĩnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập văn phòng

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi có sự tham gia 04 đội bóng với hơn 40 vận động viên đến từ các đội bóng: lãnh đạo HĐND – UBND huyện; Văn phòng HĐND – UBND huyện; liên quân các Phòng Nội vụ, Văn hóa, Lao động thương bình xã hội, Tư Pháp và đội bóng Trung tâm Văn hóa Thông tin & Du lịch huyện. Các trận đấu diễn ra trong không khí đoàn kết, nhưng cũng không kém phần kịch tính đem đến những pha bóng đẹp, hấp dẫn. Buổi giao lưu là dịp để cán bộ các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viênchức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng ngày kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê