Giải Cầu lông Đại hội thể dục thể thao huyện Bắc Mê lần thứ VII

29/04/2021 00:00 104 lượt xem

Trong hai ngày 27 - 28/4, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện Bắc Mê tổ chức giải Cầu lông, đây là một trong những nội dung ở các môn thi đấu của Đại hội thể dục thể thao huyện Bắc Mê lần thứ VII. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải có 8 đoàn, với trên 50 vận động viên phong trào đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. Ở nội dung đơn nam thi đấu loại trực tiếp chọn 4 vận động viên có điểm số cao vào thi đấu ở vòng trong. Nội dung đôi nam, đôi nam nữ chia bảng thi đấu vòn tròn tính điểm chọn các đôi nhất, nhì bảng vào vòng trong. Riêng nội dung đôi nữ có 4 đôi tham gia, nên thi đấu vòng tròn chọn đôi có số điểm cao nhất, đoạt chức vô địch. Sau hai ngày tranh tài các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đánh hay, đẹp mắt, cuốn hút. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba ở các nội dung thi đấu.

Giải cầu lồng lần này các đội tham gia còn được tích điểm, để tính vào các nội dung thi đấu ở Đại hội thể dục thể thao trong thời gian tới. Đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước(30/4/1975-30/4/2021), hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.